Giới thiệu

Logo của Messi Jeans

Thương hiệu Messi Jeans (MJ) ra đời như một niềm kiêu hãnh của Jeans Việt. Chất liệu Jean nhập khẩu và quá trình may, thêu, nhuộm, wash khép kín bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

MJ đã khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Quần áo tại MJ được cập nhật mới liên tục, mỗi mẫu mã đều có số lượng hàng đầy đủ để cung ứng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của MJ giàu kinh nghiệm, năng động và phong cách bán hàng chuyên nghiệp nhiệt tình. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá niêm yết, chất lượng đảm bảo, bồi thường gấp đôi nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng. Với tôn chỉ: "Luôn đem lại sự hài lòng đến với khách hàng!"

 Về Công ty

Ngày nay với xu hướng hội nhập, sự tranh đua càng lúc càng tàn khốc bởi nhu cầu thời trang luôn phải được làm mới nên chúng tôi phải có hướng đi thực sự bài bản, rõ ràng cho doanh nghiệp mình. Mỗi một thành viên trong MJ đều đại diện hình ảnh cho thương hiệu. Chúng tôi nhận ra được tầm ảnh hưởng này và mong muốn cung cấp cho "Tín đồ thời trang Jeans" các sản phẩm thời trang và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Sơn Tùng đã cho xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm thời trang trên toàn quốc và khẳng định vị trí của mình trên thị trường thời trang Jeans

Hệ thống đại lý

Thành lập Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Sonnet do ông Cao Thanh Sơn đại diện pháp luật với mục đích nhập khẩu và xuất khẩu quốc tế.

Để Quý Khách hàng yêu thích Jeans được trải nghiệm sản phẩm Việt chất lượng. Chúng tôi đã xây dựng các chuỗi cửa hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

  • Sài Gòn: 95 - 97 Nguyễn Trãi, Phường 2, Q.5

Chi nhánh Messi Jean tại Nguyễn Trãi

  • Bình Dương: AEON mall, Tầng 1 (28), Số 01 Đại lộ Bình Dương, Bình Giao, Phường Thuận Giao - Thuận An

Chi nhánh AEON Bình Dương 

Một doanh nghiệp thành công phụ thuộc vào sự tin tưởng của khách hàng. Nên chúng tôi quan niệm rằng: "Khách hàng trao NIỀM TIN - chúng tôi trao CHẤT LƯỢNG". 

- Fanpage: https://www.facebook.com/messijeansvietnam

- Hotline: 0932032921 - 02839239311

- Email hỗ trợ: cskh.messijeans@sontungjeans.com


Xem thêm: Điều khoản dịch vụ